ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

 • 10 วิธีป้องกันตัวเองให้รอดจาก “ไวรัสโคโรน่า”

  28 Jan 2020 ไวรัสโคโรน่า ภัยร้ายที่กำลังคุกคามประเทศจีนอยู่ตอนนี้อันตรายกว่าที่เราคิด และที่สำคัญประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน แต่จะทำยังไงเราถึงจะอยู่รอดปลอดภัยจากเจ้าไวรัสร้ายตัวนี้ได้ วันนี้แอดมินมี 10 วิธีป้องกันตัวเองจากไวรัสโคโรน่า มาเริ่มต้นด้วยการดูแลตัวเองกันนะคะ Coronavirus is roaring in China right now and it’s …

  ดูรายละเอียด →
 • การเลือกกระดาษ Kimberly-Clark ที่เหมาะสม

  กระดาษที่ใช้ซ้ำและจำกัด กระดาษชนิดพิเศษ กระดาษที่ใช้ในการบิน

  ดูรายละเอียด →
 • Cut Resistance with Excellent Grip and Flexibility Jackson Safety* G60 Purple Nitrile* Cut Resistant Gloves

  ตัดความต้านทานพร้อม Grip ที่ยอดเยี่ยมและความยืดหยุ่น แจ็คสันความปลอดภัย* G60 ไนไตรสีม่วง* ถุงมือทน ตัดงานบางอย่าง ต้องการคนงานอุตสาหกรรมมีการป้องกันแผลที่มือ แจ็คสันความปลอดภัย* G60 ไนไตรสีม่วง* ถุงมือทนตัด ให้ระดับของการตัดความต้านทานในขณะที่เพิ่มความคล่องแคล่ว และความสะดวกสบาย ถุงมือเป็นที่จดจำได้ง่าย ด้วยปลายนิ้วเคลือบโฟมไนไตรล์ และปาล์มประที่ยืดหยุ่นเพื่อการยึดเกาะที่ดีขึ้น คุณสมบัติ • …

  ดูรายละเอียด →
 • ใหม่และปรับปรุง JACKSON SAFETY * ถุงมือเคลือบยางลาเท็กซ์ G40 ด้วยการป้องกันความร้อน

  วันนี้ในการก่อสร้างการผลิตและอุตสาหกรรมการขนส่งเราเข้าใจว่า คุณต้องการโซลูชันป้องกันมือที่มีความหลากหลาย คุ้มค่าและน่าเชื่อถือ นอกจากนี้เรายังเข้าใจว่าคุณต้องการโซลูชันที่ ข้อเสนอการป้องกันมือวัตถุประสงค์ทั่วไปสูง จับและระบายอากาศ เราได้ทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้: • ถุงมือมีความทนทานกว่าเดิม เนื่องจากการเคลือบที่ดีขึ้นและอาจถูกฟอก • พวกเขามาพร้อมกับการป้องกันความร้อน สำหรับครั้งแรก • เพิ่มความต้านทานการเจาะ • บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมใหม่หมายถึงการสิ้นเปลืองน้อยลง • เป็นผลมาจากการเพ่งความสนใจไปที่การใช้งานหลัก สำหรับถุงมือนี้มีการเปลี่ยนแปลงในการตัด …

  ดูรายละเอียด →
 • กระดาษเช็ดทำความสะอาด KIMTECH SCIENCE* KIMWIPES* Delicate Task Wipers 1-ply

  KIMTECH SCIENCE* KIMWIPES* เป็นกระดาษที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดในห้องปฏิบัติการและห้องทดลองค้นคว้า อาทิเช่น งานเช็ดพื้นผิวต่างๆ งานเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์และเครื่องมือที่ละเอียดอ่อน งานเช็ดทำความสะอาดกระจก เลนส์ และแว่นตาป้องกันภัย งานเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำและของเหลวอื่นๆ ประสิทธิภาพการทำงาน เช็ดได้สะอาด โดยไม่มีคราบฝุ่นขุยตกค้าง แผ่นเรียบและนุ่ม ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยบนพื้นผิวที่เช็ด ดูดซับของเหลวได้ดี ไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีและตัวทำละลาย มีหลายขนาด หลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ …

  ดูรายละเอียด →
 • จากโกเต๊กซ์ สู่ KLEENEX

  จากโกเต๊กซ์ สู่ Kleenex / โดย ลงทุนแมน รู้หรือไม่ว่ากระดาษทิชชู Kleenex มีต้นกำเนิดมาจากโกเต๊ก ใช่แล้ว.. เป็นโกเต๊กเดียวกับที่ผู้หญิงทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี แม้ว่าสมัยนี้เราอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อนี้แล้ว แต่ถ้าเป็นเมื่อก่อน โกเต๊กเป็นคำที่ใช้เรียกแทนผ้าอนามัยทั่วไป เหมือนกับการที่เราเรียกผงซักฟอกไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใดก็ตามว่าแฟ้บ เพราะที่จริงแล้ว “โกเต๊ก” ก็คือชื่อผ้าอนามัยยี่ห้อหนึ่งที่เป็นที่นิยมในสมัยนั้นเช่นกัน แล้วจากโกเต๊กกลายมาเป็น Kleenex …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* X60 Wiper (ผลิตภัณฑ์เช็ดอเนกประสงค์ WYPALL* X60)

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทนทาน และใช้งานได้หลายประเภท เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดที่ต้องการความพิถีพิถัน ผลิตมาสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดเบาๆ ทั่วไป รวมถึงงานทำความสะอาดกระจก ผลิตภัณฑ์เช็ดอเนกประสงค์ WYPALL* X60 มีคุณสมบัติดังนี้ – ยืดหยุ่นและมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดชิ้นส่วนเล็กๆ ซึมซับของเหลวหกเลอะได้เล็กน้อย สามารถเข้าถึงซอกมุมต่างๆ ได้ดี – เหมาะสำหรับงานที่ใช้ควบคู่กับทินเนอร์และสารละลาย มีความแข็งแรงพอที่จะขัดคราบกาว น้ำมัน …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* L10 Essential Multi-Purpose Kitchen Wipers

  กระดาษเช็ดอเนกประสงค์ในครัว สะดวก คล่องตัว สอดคล้องกับมาตรฐานการผลิต GMP และ HACCP คุณสมบัติ – ผลิตจากการะดาษอนามัยหนา 1 ชั้น ดูดซับของเหลว คราบอาหาร และน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ – รับรองตามมาตรฐานการผลิต GMP และ HACCP …

  ดูรายละเอียด →
 • ชุดกันฝุ่น ละอองน้ำ ละอองสารเคมี ประสิทธิภาพสูง KleenGuard* Protective Clothing

  ทำไมจึงต้องเลือก KleenGuard – สวมใส่สะดวก ทำให้รู้สึกสบาย – น้ำหนักเบา ทำให้คล่องตัวสูงเมื่อสวมใส่ – มีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน KleenGuard A20 – สามารถปกป้องผู้สวมใส่จากผงฝุ่น และละอองน้ำ มีน้ำหนักเบา อากาศสามารถถ่ายเทได้ดี และยังมีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน …

  ดูรายละเอียด →
 • กระดาษเช็ดทำความสะอาด SCOTT* Alcohol Antibacterial Wipes Pre-moistened multi-surface disinfectant

  - ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดซึ่งมีส่วนผสมของไอโซโพรพิล แอลฮอล์ (Isopropyl Alcohol) สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%* ช่วยควบคุมการติดเชื้อ (Infection Control) – รูปแบบระปุก Canister สะดวกต่อารใช้งาน วางไว้ที่จุดใช้งานได้เลย ช่วยประหยัดเวลา และมีซีลปิดช่วยป้องกันการระเหย ก่อนการเปิดใช้งาน และมีฝาปิดมิดชิดช่วยป้องกันการระเหยหลังจากการเปิดใช้งาน – …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด