ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

 • การวัดที่รวดเร็ว ย่านการวัดที่ครอบคลุม และ ให้ข้อมูลที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน

  หากคุณต้องการหาเครื่องทดสอบแบตเตอรี่ที่มีความแม่นยำสูง และ ตอบโจทย์ความต้องการในการวัดแบตเตอรี่หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กระดับเซลล์แบตเตอรี่ ไปจนถึงแบตเตอรี่แพคเล็กสำหรับสมาร์ทโฟน และ แบตเตอรี่แพคขนาดใหญ่ สำหรับยานยนต์ไฟฟ้า “Hioki Battery Tester” คือ ตัวเลือกทีดีที่สุดของคุณ  กลุ่มสินค้าเรามีดังนี้ 1)  เครื่องทดสอบแบตเตอรี่ Battery HiTester Hioki BT356X series  เป็นเครื่องทดสอบที่ใช้เพื่อเช็คคุณภาพของแบตเตอรี่ด้วยการหาค่าความต้านทานภายใน เทียบกับแบตเตอรี่คุณภาพดี …

  ดูรายละเอียด →
 • “เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุด ในการวัดและทดสอบ แบตเตอรี่”

  อินโนวาแพค ขอเสนอกลุ่มสินค้าเครื่องมือวัดและทดสอบแบตเตอรี่ ที่ครอบคลุมในทุกกระบวนการตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการใช้งาน เพื่อตอบสนองการเติบโตของเทคโนโลยีแบตเตอรี่ในปัจจุบัน โดยกลุ่มสินค้าของเรามีดังนี้ กลุ่มสินค้าสำหรับการวัดและทดสอบแบตเตอรี่ลิเทียม สำหรับการผลิต เครื่องทดสอบแบตเตอรี่ Modules หรือ Packs Battey Tester Hioki BT356X series เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน Insulation Tester, Mega-Ohm Meter …

  ดูรายละเอียด →
 • “แคลมป์มิเตอร์ที่ดีที่สุด สำหรับคุณ”

  บริษัท อินโนวาแพค จำกัด ขอเสนอ สินค้าแคลมป์มิเตอร์ จาก Hioki ที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้าที่เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดกว่าแบรนด์ในท้องตลาด และ จัดเป็นกลุ่มสินค้ามี Hioki มีความชำนาญในการผลิตเป็นอย่างมาก ด้วยประมาณการยาวนานกว่า 80 ปี เราใส่ใจในการออกแบบให้มีความเหมาะสมกับลักษณะการทำงานของผู้ใช้ แคลมป์มิเตอร์ที่ดีจะต้องมอบความสะดวกในการเข้าถึงจุดที่ต้องการได้ แม้จะเป็นที่แคบก็ตาม เราได้ออกแบบลักษณะของปากคีบให้มีลักษณะเรียวแหลม แบบ Slim Jaw เพื่อตอบโจทย์ปัญหาในการวัดในจุดที่เข้าถึงยาก …

  ดูรายละเอียด →
 • อย่าปล่อยให้มือคุณเป็นสาเหตุของการแพร่เชื้อโรค

  เลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกสุขอนามัยและอ่อนโยนต่อผิวไปด้วยพร้อมกัน >>>>> ชมตอนนี้ <<<<< >>>>> ชมตอนนี้ <<<<< ท่ามกลาง “ชีวิตวิถีใหม่” เช่นที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน คุณอาจจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่เพื่อปกป้องพนักงาน เพื่อนร่วมงาน และลูกค้าที่มีคุณค่าของคุณ ที่Kimberly-Clark ProfessionalTMเราเข้าใจดีถึงความต้องการของคุณ และพร้อมจะช่วยให้คุณสร้างสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขอนามัยมากยิ่งขึ้น อย่าปล่อยให้มือคุณเป็นสาเหตุของการแพร่เชื้อโรค เลือกโฟมทำความสะอาดมือผสมแอลกอฮอล์รุ่นใหม่อ่อนโยนต่อผิวจาก Scott® ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL KIMTECH เช็ดแล้วทิ้ง ยังคุ้มค่า สะดวกกว่า ลดเสี่ยงโรค

  วัสดุเช็ดยุค New Normal เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อโรค ในธุรกิจของท่าน  

  ดูรายละเอียด →
 • ภาพรวมผลิตภัณฑ์ฮิโอกิ

    ภาพรวมผลิตภัณฑ์ฮิโอกิ             Hioki เรามุ่งเน้นที่จะลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนสู่สิ่งแวดล้อม การวัดเพื่อหาค่าการใช้เชื้อเพลิงในสภาพถนนจริง และ ในการทดสอบที่ระบบปิดภายใต้รูปแบบสภาวะแวดล้อมที่แตกต่างกันนั้นคือสิ่งสำคัญ มากกว่านั้นคือการพัฒนาของระบบยานยนต์ขับเคลื่อนแบบอัตโนมัติที่กำลังอยู่ในช่วงเติบโตเต็มที่ การรวบรวมข้อมูลการควบคุมของระบบสั่งการภายในยานยนต์ ภายใต้สภาพการทดสอบต่าง ๆ รวมไปถึงการทดสอบที่สภาพถนนจริง จึงมีความสำคัญอย่างมากไม่แพ้กัน   …

  ดูรายละเอียด →
 • Hioki เราคือผู้ผลิต เครื่องมือวัดทางฟ้าเพื่อส่งเสริมการพัฒนาของโลกอุตสาหกรรม

    เครื่องมือวัดทางไฟฟ้า เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะของเครื่องมือที่มีการใช้อย่างมากที่สุดในทุกอุตสาหกรรม อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญในงานด้านการวิจัยและพัฒนา, ด้านอุตสาหกรรมการผลิต, การซ่อมบำรุง และ งานด้านบริการ             เรา Hioki ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นเป็นส่วนร่วมในความก้าวหน้าของมนุษย์ และ แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของเทคโนโลยีที่นักออกแบบของเราตั้งใจเพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ …

  ดูรายละเอียด →
 • การวัดแรงดันภายในแบตเตอรี่ เพื่อตรวจสอบหากระแสรั่วไหล

  สาเหตุที่ทำให้แบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม การที่แบตเตอรี่นั้นหมด หรือ เสื่อมสภาพก่อนถึงเวลาที่ควรนั้น มาจากหลายสาเหตุ ยกตัวอย่าง เช่น การเกิดรอยรั่ว หรือ รอยฉีก ของแบตเตอรี่, การเสื่อมของไดชาร์จ (Alternators) หรือ การชำรุดของสตาร์ทเตอร์ แต่ยังมีอีกหนึ่งสาเหตุก็คือ “การเกิดกระแสไฟฟ้ารั่ว” ซึ่งอาจมีผลมาจากหลายปัจจัย อันได้แก่ ความสกปรก …

  ดูรายละเอียด →
 • มองหาเจลทำความสะอาดมือที่เหมาะกับผิว

  ในรอบเวลา 24 ชั่วโมง ผู้ใหญ่แต่ละคนมีการสัมผัสพื้นผิวเฉลี่ย 7,200 พื้นผิว1 และสัมผัสใบหน้าของตนเอง 552 ครั้ง2 ห่างไกลจากเชื้อโรคด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือ ที่อ่อนโยนต่อผิวหนังสูตรใหม่ของเรา >>> ดาวน์โหลดตอนนี้  <<< ดูแลสุขอนามัยในสถานที่ทำงานมากขึ้นด้วย ผลิตภัณฑ์โฟมทำความสะอาดมือผสมแอลกอฮอล์รุ่นใหม่ของ Scott® ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ✓ ​​​​​​มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และสารเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหนัง ✓ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองบนผิวหนัง3 สามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ✓ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ 99.99%4 มีเอทานอล 80% โดยปริมาตร …

  ดูรายละเอียด →
 • Ambient room monitoring at data center – Hioki product

  ในโลกปัจจุบัน เราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า โลกของเรานั้นขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพการทำงานของ Data center ที่จะต้องมีความเสถียร น่าเชื่อถือ และ ปลอดภัย การทำธุรกิจที่มีการส่งต่อข้อมูลทางออนไลน์ ทั้งในรูปแบบของการซื้อขายสินค้า และ บริการ หรือ การจัดเก็บข้อมูลออนไลน์ รวมไปถึงการเชื่อมต่อผู้คนทั่วโลกเข้าด้วยกันโดยใช้ Social network ก็มี Data …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด