ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

 • เครื่องมือวิเคราะห์วัดกำลัง HIOKI (HIOKI Power Analyzer) PW3390

  การวัดสมรรถนะการใช้พลังงานไฟฟ้าของพาหนะไฟฟ้าด้วยเครื่องมือวิเคราะห์กำลัง HIOKI PW3390 สามารถวัดประสิทธิภาพได้ทั้งระบบของพาหนะไฟฟ้าตั้งแต่ ชาร์จเจอร์ แบตเตอรี่ ชุดควบคุมมอเตอร์ มอเตอร์ ด้วยเครื่องมือวัดกำลัง HIOKI PW3390 ตัวเดียวได้อย่างแม่นยำ โดยใช้ร่วมกับเซ็นเซอต์วัดกระแสแบบความละเอียดสูง HIOKI PW3390 โดยถูกออกแบบให้เหมาะสมเพื่อสามารถวิเคราะห์สมรรถนะ ของพาหนะไฟฟ้าโดยเฉพาะ วัดด้วยความเร็วสูงถึง 500k Sample …

  ดูรายละเอียด →
 • จากโกเต๊กซ์ สู่ KLEENEX

  จากโกเต๊กซ์ สู่ Kleenex / โดย ลงทุนแมน รู้หรือไม่ว่ากระดาษทิชชู Kleenex มีต้นกำเนิดมาจากโกเต๊ก ใช่แล้ว.. เป็นโกเต๊กเดียวกับที่ผู้หญิงทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี แม้ว่าสมัยนี้เราอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อนี้แล้ว แต่ถ้าเป็นเมื่อก่อน โกเต๊กเป็นคำที่ใช้เรียกแทนผ้าอนามัยทั่วไป เหมือนกับการที่เราเรียกผงซักฟอกไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใดก็ตามว่าแฟ้บ เพราะที่จริงแล้ว “โกเต๊ก” ก็คือชื่อผ้าอนามัยยี่ห้อหนึ่งที่เป็นที่นิยมในสมัยนั้นเช่นกัน แล้วจากโกเต๊กกลายมาเป็น Kleenex …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* X60 Wiper (ผลิตภัณฑ์เช็ดอเนกประสงค์ WYPALL* X60)

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทนทาน และใช้งานได้หลายประเภท เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดที่ต้องการความพิถีพิถัน ผลิตมาสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดเบาๆ ทั่วไป รวมถึงงานทำความสะอาดกระจก ผลิตภัณฑ์เช็ดอเนกประสงค์ WYPALL* X60 มีคุณสมบัติดังนี้ – ยืดหยุ่นและมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดชิ้นส่วนเล็กๆ ซึมซับของเหลวหกเลอะได้เล็กน้อย สามารถเข้าถึงซอกมุมต่างๆ ได้ดี – เหมาะสำหรับงานที่ใช้ควบคู่กับทินเนอร์และสารละลาย มีความแข็งแรงพอที่จะขัดคราบกาว น้ำมัน …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* L10 Essential Multi-Purpose Kitchen Wipers

  กระดาษเช็ดอเนกประสงค์ในครัว สะดวก คล่องตัว สอดคล้องกับมาตรฐานการผลิต GMP และ HACCP คุณสมบัติ – ผลิตจากการะดาษอนามัยหนา 1 ชั้น ดูดซับของเหลว คราบอาหาร และน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ – รับรองตามมาตรฐานการผลิต GMP และ HACCP …

  ดูรายละเอียด →
 • ชุดกันฝุ่น ละอองน้ำ ละอองสารเคมี ประสิทธิภาพสูง KleenGuard* Protective Clothing

  ทำไมจึงต้องเลือก KleenGuard – สวมใส่สะดวก ทำให้รู้สึกสบาย – น้ำหนักเบา ทำให้คล่องตัวสูงเมื่อสวมใส่ – มีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน KleenGuard A20 – สามารถปกป้องผู้สวมใส่จากผงฝุ่น และละอองน้ำ มีน้ำหนักเบา อากาศสามารถถ่ายเทได้ดี และยังมีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน …

  ดูรายละเอียด →
 • กระดาษเช็ดทำความสะอาด SCOTT* Alcohol Antibacterial Wipes Pre-moistened multi-surface disinfectant

  - ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดซึ่งมีส่วนผสมของไอโซโพรพิล แอลฮอล์ (Isopropyl Alcohol) สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%* ช่วยควบคุมการติดเชื้อ (Infection Control) – รูปแบบระปุก Canister สะดวกต่อารใช้งาน วางไว้ที่จุดใช้งานได้เลย ช่วยประหยัดเวลา และมีซีลปิดช่วยป้องกันการระเหย ก่อนการเปิดใช้งาน และมีฝาปิดมิดชิดช่วยป้องกันการระเหยหลังจากการเปิดใช้งาน – …

  ดูรายละเอียด →
 • KLEENGUARD* A30 Coverall Comfortable, Breathable, Dependable

  ไม่มีการปกป้องใดๆ ที่จะมอบความสบายในการสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งป้องกันอันตรายจากสาร chromates และ isocynates ได้ดีเท่านี้ – ข้อเท็จจริง คนงานมากกว่า 950,000 คนต่อปี จากทั่วยุโรปได้รับอันตรายจากสารเคมีจำพวก chromates – Hexavalent Chromium หรือ Cr(VI) เป็นสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมอากาศยานและยานยนต์ …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* Cleaning Wipes Hand : Tough on grime, easy on skin

  WYPALL* Cleaning Wipes ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเปียก ชนิดพกพา ที่สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต วิศวกรรม การบำรุงรักษา การข่นส่ง ยานยนต์ และการบริการ . ขจัดคราบไขมัน และสิ่งสกปรกที่ทำความสะอาดได้ยากได้ในขั้นตอนเดียว ลดขั้นตอนการชุบสารละลาย หรือน้ำยาทำความสะอาด . เนื้อวัสดุที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* Colour Coded Wipers Excellent Wiping Solution for Food Service Environment

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดประสิทธิภาพสูง สำหรับงานทำความสะอาดเฉพาะ ที่เน้นความสำคัญด้านสุขอนามัย – มีสีให้เลือกสี่สีแตกต่างกัน แต่ละสีใช้สำหรับงานทำความสะอาดแต่ละประเภท ลดความเสี่ยงในการปนเปื้อน ส่งเสริมการควบคุมการปฎิบัติงานด้านสุขอนามัย – สามารถซักและนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ลดการสิ้นเปลืองและลดค่าใช้จ่ายลงได้ – มีสองรุ่นตามประสิทธิภาพให้เลือกใช้ เลือกได้ทั้งแบบดูดซับดีเยี่ยมทนทานสำหรับงานหนัก (Heavy Duty) ใช้งานได้นานกว่า หรือแบบเช็ดทำความสะอาดสำหรับงานทั่วไป (Regular Duty) …

  ดูรายละเอียด →
 • Surface disinfection made easy KIMTECH* Wipers for the WETTASK* System The compact, self-contained, wet wiping system.

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ที่มีส่วนช่วยในการควบคุมการติดเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงเมื่อเปรียบเทียบกับผ้าขนหนู หรือ กระดาษเช็ดทำความสะอาด ระบบเช็ดทำความสะอาดที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษเพื่องานเช็ด เตรียม หรือฆ่าเชื้อบนพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพในขณะเดียวกัน ระบบยังช่วยรักษาสภาพของสารเคมีที่ใช้ จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และช่วยส่งเสริมความปลอดภัยในการทำงานได้เป็นอย่างดี ปลอดภัย • ระบบปิดของ WETTASK* ช่วยป้องกันการปนเปื้อนข้ามที่อาจเกิดขึ้นเมื่อใช้ผ้าชุบซ้ำในถังน้ำยาแบบไม่มีฝาปิด • ฝาปิดอย่างแน่นหนา ช่วยลดโอกาสการเกิดสารเคมีรั่วไหลหรืออันตรายจากไอระเหย ใช้ง่ายและสะดวก • …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด