ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

 • “เบนไซออน” น้ำยาฆ่าไวรัสฝีมือไทย กองหนุนหลังคลายล็อกดาวน์

  จากงานวิจัย “ซิงค์ไอออน” สู่ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย-ไวรัสจากธรรมชาติ “เบนไซออน” หนึ่งในนวัตกรรมพร้อมใช้ – ใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อพื้นผิวตามต้องการ เช่นพื้น ผนัง กระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ โซฟา โต๊ะ และอื่นๆ – สามารถลดเชื้อได้ มากกว่า 6 log หรือ …

  ดูรายละเอียด →
 • วิธีป้องกันการปนเปื้อนของถุงมือ

  ความเสี่ยงจากการปนเปื้อนของถุงมือเป็นปัญหาสำคัญในการถ่ายโอนแบคทีเรียไวรัสหรือสารพิษอื่น ๆ ที่อาจเป็นอันตรายได้อาจก่อให้เกิดความหายนะได้ดังนั้นการลดความเป็นไปได้โดยการปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยของอาหาร จึงเป็นสิ่งสำคัญ ความเสี่ยงเหล่านี้พบได้บ่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมการแปรรูปรวมถึงการผลิตเนื้อสัตว์โดยที่ผลิตภัณฑ์พื้นฐานเป็นพาหะของแบคทีเรียทั่วไปดังนั้นจึงต้องมีมาตรการป้องกันที่เพียงพอ แม้จะมีความชุกของอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในทุกขั้นตอน แต่กรณีส่วนใหญ่ของการปนเปื้อนข้ามสายพันธุ์สามารถป้องกันได้ทั้งหมดโดยมีระบบคุณภาพที่ละเอียดถี่ถ้วนซึ่งรวมเอาแนวทางการผลิตที่ดีเข้าไว้ด้วย ระบบนั้นควรรวมการจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) รวมถึงการป้องกันมือที่เหมาะสม

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL * X60 Wipers — วันในโรงพยาบาลไม่ว่างด้วยพยาบาล

  พยาบาล แสดงให้เห็นว่า WYPALL * X60 Wipers เหมาะสำหรับงานจำนวนมากดังนั้นในวันที่เธอเป็นพยาบาลในโรงพยาบาลไม่ว่าง Kimberly – Clark Professional *

  ดูรายละเอียด →
 • NEW SCOTT® Hard Roll & Slimroll Dispensers

  ใหม่ SCOTT® Hard Roll & เครื่องจ่ายสลิมโรล ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ มีให้เลือกทั้งแบบไฮกลอสขาวดำ ทำความสะอาดง่าย เครื่องจ่ายขนาดกะทัดรัดให้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น – SCOTT® เครื่องจ่ายกระดาษแบบม้วน จ่ายกระดาษเพิ่มขึ้น 15% ต่อม้วน จึงช่วยลดความถี่ในการเติม 1 – …

  ดูรายละเอียด →
 • “ก้าวสะอาด” นวัตกรรมฆ่าเชื้อก่อนเข้าอาคาร

  นอกจากการสวมใส่หน้ากากอนามัยและใช้เจลล้างมือเพื่อป้องกันการรับเชื้อโควิด-19 เข้าสู่ร่างกายแล้ว การทำความสะอาดพื้นรองเท้าที่เหยียบย่ำไปตามพื้นที่ต่างๆ ก็สามารถช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อก่อโรคได้เช่นกัน จึงควรใช้เครื่องก้าวสะอาด (KAO-SA-ARD) สำหรับทำความสะอาดรองเท้าก่อนเข้าอาคาร การออกแบบเครื่องนี้ประยุกต์มาจากเครื่องทำความสะอาดรองเท้าในโรงงานผลิตอาหาร โดยตัวเครื่องทั้งหมดเป็นสแตนเลส 304 ทุกชิ้นส่วนสามารถถอดมาทำความสะอาด โดยใช้น้ำร้อนลวกทำความสะอาด ตัวเครื่องมีอายุการใช้งาน 4-5 ปี ส่วนตัวถังใส่น้ำยาได้ 10 ลิตร และสามารถเลือกใช้น้ำฆ่าเชื้อได้ตามความต้องการ โดยน้ำยาฆ่าเชื้อที่ใช้กับเครื่องก้าวสะอาดในตอนนี้ …

  ดูรายละเอียด →
 • KLEENGUARD* Apparel, Jacket and Trousers

  KLEENGUARD* A50 ป้องกันละอองน้ำและอนุภาคที่ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเคมี,ยา การผลิตสาธารณูปโภคอิเล็กทรอนิกส์การเกษตรและการพ่นสี การใช้งาน KLEENGUARD® * A50 คือ • ชุดป้องกันตลอดอายุการใช้งานที่ จำกัด ออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้ใช้จากละอองของเหลวสเปรย์และแสง น้ำที่มีความเสี่ยงต่อการสัมผัสสารเคมีถูกกำหนดให้มีความเสี่ยงต่ำเช่นการฉีดพ่นทางการเกษตร • ยังมีการป้องกันอนุภาคของแข็ง • ได้รับการรักษาเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ • …

  ดูรายละเอียด →
 • Hioki Memory HiLogger LR8450-01 คว้ารางวัล Good Design Award 2020

  1 ตุลาคม 2020: Hioki E.E Corporation Memory HiLogger LR8450-01 ได้รับรางวัล Good Design Award 2020 Hioki E.E Corporation Memory HiLogger LR8450-01 …

  ดูรายละเอียด →
 • BENZION น้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูง ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย

  น้ำยาฆ่าเชื้อโรค กำจัดเชื้อโรคได้ทุกชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ผลรับรองโดยสถาบันจากในยุโรป และ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ใช้กันอย่างแพร่หลาย ทั่วโลกนิยมใช้ในโรงพยาบาล สายการบินนานาชาติ สนามบินห้องผู้ป่วย โรงแรม โรงเรียนโรงงานผลิตอาหาร คอนโด บ้านพักอาศัย รถทัวร์ ห้องประชุม ฟิตเนส โรงภาพยนตร์ สำรับฆ่าเชื้อโรค – โคโรน่า 2019 – …

  ดูรายละเอียด →
 • การเปรียบเทียบสภาพแวดล้อมของ WYPALL * X กับเศษผ้า

  Kimberly-Clark Professional ได้จัดทำเอกสารข้อเท็จจริงนี้เพื่อตอบคำถามเกี่ยวกับ WYPALL * X ที่เกี่ยวกับเศษผ้าและสิ่งแวดล้อม ความมุ่งมั่นด้านสิ่งแวดล้อม Kimberly-Clark Professional ได้รับชื่อเสียงในฐานะ บริษัท ที่มุ่งมั่นในการจัดการรอยเท้าด้านสิ่งแวดล้อม เป็นส่วนหนึ่งของ ความมุ่งมั่นดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการช่วยให้ลูกค้าเข้าใจว่าสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์เช็ดของเราเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ทางเลือกเช่นเศษผ้า แบบจำลองการเปรียบเทียบสิ่งแวดล้อม Kimberly-Clark Professional รับหน้าที่ …

  ดูรายละเอียด →
 • ขอแนะนำฟังก์ชั่นแดชบอร์ด GENNECT One ใหม่!

  ขอแนะนำฟังก์ชั่นแดชบอร์ด GENNECT One ใหม่! เข้าร่วมกับเราในช่วงถัดไปของ Facebook LIVE วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคมเวลา 15:00 น. (เวลา SG) ในขณะที่เราแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟังก์ชัน GENNECT One Dashboard ใหม่! ฟรี …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด