ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

 • [PRESS RELEASE - Thailand] Hioki เปิดตัวเครื่องวัดกระแสไฟรั่ว AC CM4001 – เครื่องตรวจสอบกระแสไฟรั่วแบบใหม่ตรวจสอบการรั่วไหลของกระแสได้อย่างรวดเร็วด้วยความง่ายในการใช้งานและฟังก์ชั่นใหม่

  Hioki เปิดตัว AC Leakage Clamp Meter CM4001 ใหม่แคลมป์มิเตอร์ตรวจสอบการรั่วไหลของกระแสอย่างรวดเร็วติดตามด้วยความง่ายในการใช้งานที่ไม่มีใครเทียบและฟังก์ชั่นใหม่ 5 พฤษภาคม 2563 – สิงคโปร์ Hioki ยินดีที่จะประกาศเปิดตัว AC Leakage Clamp Meter CM4001! …

  ดูรายละเอียด →
 • การป้องกันจาก COVID-19

  Ansell อยู่แนวหน้าในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในฐานะผู้นำโซลูชันด้านความปลอดภัยระดับโลก เพราะผลิตภัณฑ์ของเรามีความสำคัญอย่างยิ่งในการปกป้องชีวิตของผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ เจ้าหน้าที่รับมือเหตุฉุกเฉิน และผู้ปฏิบัติงานสาขาที่จำเป็นอื่น ๆ เราจึงกำลังทำงานอย่างไม่หยุดพักเพื่อขยายความสามารถในการผลิตและการจัดจำหน่ายของเราในช่วงเวลาวิกฤตินี้ ดูวิดีโอสั้น ๆ นี้เพื่อเรียนรู้ว่าเรากำลังปฏิบัติงานเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงาน พันธมิตร และชุมชนของเราในระหว่างการระบาดใหญ่ครั้งนี้อย่างไร

  ดูรายละเอียด →
 • การวัดประสิทธิภาพของแบตเตอรี่สำหรับยานยนต์ไฟฟ้า

  แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (Lithium Ion Battery: LIBs) ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ชนิดประจุซ้ำได้ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นอันดับต้น ๆ ถูกนำมาใช้เป็นหลักในผลิตภัณฑ์ต่างๆในท้องตลาด เช่น ยานยนต์ไฟฟ้า และโทรศัพท์มือถือ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตแบตเตอรี่ได้ทำงานร่วมกับผู้ผลิตอุตสาหกรรมรถยนต์และอุตสาหกรรมอื่น ๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของ LIBs ที่ใช้ในรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์ไฮบริดที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นมาก เพื่อให้ได้ให้ประสิทธิภาพและเป็นการยกระดับเทคโนโลยีให้สูงขึ้น และอายุการใช้งานที่ยาวนานเพิ่มขึ้น มีการพัฒนาทั้งด้านวิจัย …

  ดูรายละเอียด →
 • Coronavirus (Covid-19) Update

  ตั้งแต่การระบาดล่าสุดของ coronavirus (Covid-19) ในประเทศจีนที่มีผู้ป่วยบางรายยืนยันในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ทางบริษัทฯ ได้เห็นความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย เช่น ถุงมือฝาครอบและหน้ากาก เพื่อช่วยให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์พร้อมใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยปกติของลูกค้า ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการควบคุมเฉพาะในระบบปฏิบัติตามคำสั่งสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยที่เป็นที่ต้องการสูงสุด ทีมซัพพลายเชนของเรา คอยตรวจสอบโรงงานและซัพพลายเออร์ของเราอย่างต่อเนื่องทั้งในและนอกประเทศจีนอย่างรอบคอบเพื่อพิจารณาความเสี่ยงด้านแรงงานวัตถุดิบและการขนส่ง ในขั้นตอนนี้เราไม่คาดว่าจะเกิดการหยุดชะงักครั้งใหญ่ โดยภาพรวมของเราเนื่องจากผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราผลิตขึ้นนอกประเทศจีนและไม่ขึ้นอยู่กับวัสดุที่มาจากประเทศจีน สำหรับผลิตภัณฑ์ที่พึ่งพาโรงงานผลิตหรือวัสดุในประเทศจีน เช่น ชุดป้องกันสารเคมี …

  ดูรายละเอียด →
 • เช็คให้ไว!! เตือน 10 สถานที่เสี่ยงแพร่เชื้อไวรัสโคโรนา!!

  รองโฆษกรัฐบาลเผยกรมอนามัยเตือนทำความสะอาด 10 สถานที่เสี่ยงแพร่เชื้อไวรัส”โคโรนา” พุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.47 น. เมื่อวันที่ 12 ก.พ. น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า  กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ได้เผยแพร่ข้อมูลสถานที่เสี่ยงการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่จาก …

  ดูรายละเอียด →
 • เทคนิคง่ายๆ ‘ทำความสะอาดมือถือ’ ลดเชื้อโรคได้ ใน 2 ขั้นตอน

  เปิดขั้นตอนง่ายๆ ทำความสะอาดโทรศัพท์มือถือ แหล่งรวมเชื้อโรคสารพัด ตัดตอน ก่อนเชื้อโรคจะทำร้ายเรา อย่างที่รู้ๆ กันดี ว่า “โทรศัพท์มือถือ” ถือเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคสกปรกที่ควรระวังมากที่สุดอย่างหนึ่ง โดยลองถามตัวเองกันดูก็ได้ว่า คุณเช็ดทำความสะอาดเจ้าสมาร์ทโฟนคู่ใจในมือนี้ ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? ทั้งๆ ที่สมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์คู่กายที่ใครๆ ก็ต้องพกติดตัว แต่ส่วนใหญ่กลับลืมกันไปว่า นี่แหละ คือ แหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดี …

  ดูรายละเอียด →
 • มาโมรุ แคร์ Mamoru Care สเปรย์ฆ่าเชื้อ และกำจัดกลิ่นเอนกประสงค์

  〓 มาโมรุ แคร์ 〓 〓 Mamoru Care 〓 สเปรย์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์จากประเทศญี่ปุ่น ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้แอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองต่อผิว สามารถฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และยับยั้งเชื้อราได้มากกว่า 2,000 สายพันธุ์ อาทิ H1N1, …

  ดูรายละเอียด →
 • คุณสมบัติของหน้ากากอนามัย 6 ประเภท การป้องกันเพื่อสุขภาพของหน้ากากอนามัย

  สรุปประสิทธิภาพของหน้ากากประเภทต่างๆ 1. หน้ากากอนามัย N95 2. หน้ากากอนามัย FFP1 3. หน้ากากอนามัย ทางการแพทย์ 4 หน้ากากอนามัย คาร์บอน 5. หน้ากากอนามัย กันฝุ่นทั่วไป 6. หน้ากากนามัย ฟองน้ำ ขอบคุณที่มา …

  ดูรายละเอียด →
 • 10 วิธีป้องกันตัวเองให้รอดจาก “ไวรัสโคโรน่า”

  28 Jan 2020 ไวรัสโคโรน่า ภัยร้ายที่กำลังคุกคามประเทศจีนอยู่ตอนนี้อันตรายกว่าที่เราคิด และที่สำคัญประเทศไทยเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน แต่จะทำยังไงเราถึงจะอยู่รอดปลอดภัยจากเจ้าไวรัสร้ายตัวนี้ได้ วันนี้แอดมินมี 10 วิธีป้องกันตัวเองจากไวรัสโคโรน่า มาเริ่มต้นด้วยการดูแลตัวเองกันนะคะ Coronavirus is roaring in China right now and it’s …

  ดูรายละเอียด →
 • [PRESS RELEASE - Thailand] Hioki เปิดตัวหน่วยความจำ HiLogger LR8450 / LR8450-01 [330 Logger Portable Logger มอบการสุ่มตัวอย่าง 1 Ms แม้แต่การเชื่อมต่อไร้สายที่มีให้เลือก Plug-In และอุปกรณ์ไร้สายที่คุณเลือก]

  Hioki เปิดตัวหน่วยความจำ HiLogger LR8450 / LR8450-01 เครื่องบันทึกพกพา 330 ช่องมอบการสุ่มตัวอย่าง 1 Ms แม้ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย มีให้เลือกตามต้องการทั้งแบบ Plug-In และ Wireless 10 ธันวาคม 2019 – …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด