ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

 • WYPALL* X60 Wiper (ผลิตภัณฑ์เช็ดอเนกประสงค์ WYPALL* X60)

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทนทาน และใช้งานได้หลายประเภท เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดที่ต้องการความพิถีพิถัน ผลิตมาสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดเบาๆ ทั่วไป รวมถึงงานทำความสะอาดกระจก ผลิตภัณฑ์เช็ดอเนกประสงค์ WYPALL* X60 มีคุณสมบัติดังนี้ – ยืดหยุ่นและมีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดชิ้นส่วนเล็กๆ ซึมซับของเหลวหกเลอะได้เล็กน้อย สามารถเข้าถึงซอกมุมต่างๆ ได้ดี – เหมาะสำหรับงานที่ใช้ควบคู่กับทินเนอร์และสารละลาย มีความแข็งแรงพอที่จะขัดคราบกาว น้ำมัน …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* L10 Essential Multi-Purpose Kitchen Wipers

  กระดาษเช็ดอเนกประสงค์ในครัว สะดวก คล่องตัว สอดคล้องกับมาตรฐานการผลิต GMP และ HACCP คุณสมบัติ – ผลิตจากการะดาษอนามัยหนา 1 ชั้น ดูดซับของเหลว คราบอาหาร และน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ – รับรองตามมาตรฐานการผลิต GMP และ HACCP …

  ดูรายละเอียด →
 • ชุดกันฝุ่น ละอองน้ำ ละอองสารเคมี ประสิทธิภาพสูง KleenGuard* Protective Clothing

  ทำไมจึงต้องเลือก KleenGuard – สวมใส่สะดวก ทำให้รู้สึกสบาย – น้ำหนักเบา ทำให้คล่องตัวสูงเมื่อสวมใส่ – มีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน KleenGuard A20 – สามารถปกป้องผู้สวมใส่จากผงฝุ่น และละอองน้ำ มีน้ำหนักเบา อากาศสามารถถ่ายเทได้ดี และยังมีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน …

  ดูรายละเอียด →
 • กระดาษเช็ดทำความสะอาด SCOTT* Alcohol Antibacterial Wipes Pre-moistened multi-surface disinfectant

  - ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดซึ่งมีส่วนผสมของไอโซโพรพิล แอลฮอล์ (Isopropyl Alcohol) สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%* ช่วยควบคุมการติดเชื้อ (Infection Control) – รูปแบบระปุก Canister สะดวกต่อารใช้งาน วางไว้ที่จุดใช้งานได้เลย ช่วยประหยัดเวลา และมีซีลปิดช่วยป้องกันการระเหย ก่อนการเปิดใช้งาน และมีฝาปิดมิดชิดช่วยป้องกันการระเหยหลังจากการเปิดใช้งาน – …

  ดูรายละเอียด →
 • KLEENGUARD* A30 Coverall Comfortable, Breathable, Dependable

  ไม่มีการปกป้องใดๆ ที่จะมอบความสบายในการสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งป้องกันอันตรายจากสาร chromates และ isocynates ได้ดีเท่านี้ – ข้อเท็จจริง คนงานมากกว่า 950,000 คนต่อปี จากทั่วยุโรปได้รับอันตรายจากสารเคมีจำพวก chromates – Hexavalent Chromium หรือ Cr(VI) เป็นสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมอากาศยานและยานยนต์ …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* Cleaning Wipes Hand : Tough on grime, easy on skin

  WYPALL* Cleaning Wipes ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเปียก ชนิดพกพา ที่สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต วิศวกรรม การบำรุงรักษา การข่นส่ง ยานยนต์ และการบริการ . ขจัดคราบไขมัน และสิ่งสกปรกที่ทำความสะอาดได้ยากได้ในขั้นตอนเดียว ลดขั้นตอนการชุบสารละลาย หรือน้ำยาทำความสะอาด . เนื้อวัสดุที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL* Colour Coded Wipers Excellent Wiping Solution for Food Service Environment

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดประสิทธิภาพสูง สำหรับงานทำความสะอาดเฉพาะ ที่เน้นความสำคัญด้านสุขอนามัย – มีสีให้เลือกสี่สีแตกต่างกัน แต่ละสีใช้สำหรับงานทำความสะอาดแต่ละประเภท ลดความเสี่ยงในการปนเปื้อน ส่งเสริมการควบคุมการปฎิบัติงานด้านสุขอนามัย – สามารถซักและนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ลดการสิ้นเปลืองและลดค่าใช้จ่ายลงได้ – มีสองรุ่นตามประสิทธิภาพให้เลือกใช้ เลือกได้ทั้งแบบดูดซับดีเยี่ยมทนทานสำหรับงานหนัก (Heavy Duty) ใช้งานได้นานกว่า หรือแบบเช็ดทำความสะอาดสำหรับงานทั่วไป (Regular Duty) …

  ดูรายละเอียด →
 • Surface disinfection made easy KIMTECH* Wipers for the WETTASK* System The compact, self-contained, wet wiping system.

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ที่มีส่วนช่วยในการควบคุมการติดเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงเมื่อเปรียบเทียบกับผ้าขนหนู หรือ กระดาษเช็ดทำความสะอาด ระบบเช็ดทำความสะอาดที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษเพื่องานเช็ด เตรียม หรือฆ่าเชื้อบนพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพในขณะเดียวกัน ระบบยังช่วยรักษาสภาพของสารเคมีที่ใช้ จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และช่วยส่งเสริมความปลอดภัยในการทำงานได้เป็นอย่างดี ปลอดภัย • ระบบปิดของ WETTASK* ช่วยป้องกันการปนเปื้อนข้ามที่อาจเกิดขึ้นเมื่อใช้ผ้าชุบซ้ำในถังน้ำยาแบบไม่มีฝาปิด • ฝาปิดอย่างแน่นหนา ช่วยลดโอกาสการเกิดสารเคมีรั่วไหลหรืออันตรายจากไอระเหย ใช้ง่ายและสะดวก • …

  ดูรายละเอียด →
 • How to Choose Tissue Paper & Paper to Absorb Oil from Food การเลือกใช้กระดาษทิชชู่และกระดาษซับน้ำมันจากอาหาร

  จากกรณีกรมอนามัยเตือนเรื่องการใช้กระดาษทิชชูซับน้ำมันจากอาหารมีความเสี่ยงที่จะได้รับสารก่อมะเร็ง ล่าสุดนักวิชาการผู้เชี่ยวชาญกลุ่มเยื่อและกระดาษ “โครงการฟิสิกส์และวิศวกรรม กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เขียนบทความซึ่งมีใจความโดยสรุปว่า การใช้ทิชชูควรใช้ให้ถูกวัตถุประสงค์ คือ ใช้ภายนอก ไม่สมควรนำมารับประทาน สำหรับการซับน้ำมันแนะนำว่าไม่ควรนำทิชชูมาใช้ อย่างไรก็ตาม แม้จะนำมาซับก็ไม่มีสารก่อมะเร็งหรือสารไดออกซินหลุดออกมา หรือมีสารโซเดียมไฮดรอกไซด์ออกมาทำลายเนื้อเยื่อตามข่าว กระบวนการฟอกเยื่อในขั้นตอนการผลิตกระดาษแม้จะก่อให้เกิดพิษ คือ Ordanically bound chlorine หรือที่รู้จักกันในอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษว่า …

  ดูรายละเอียด →
 • KIMTECH SCIENCE* KIMWIPES* Innovation And Precision Performance For You Scientific Environment.

  KIMTECH SCIENCE* KIMWIPES* เป็นกระดาษที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดในห้องปฏิบัติการและห้องทดลองค้นคว้า อาทิเช่น – งานเช็ดพื้นผิวต่างๆ – งานเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์และเครื่องมือที่ละเอียดอ่อน – งานเช็ดทำความสะอาดกระจก เลนส์ และแว่นตาป้องกันภัย – งานเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำและของเหลวอื่นๆ ประสิทธิภาพการทำงาน – เช็ดได้สะอาด โดยไม่มีคราบฝุ่นขุยตกค้าง – …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด