ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

 • SOLUTIONS FOR DATA CENTERS

  นับตั้งแต่โลกของเราเข้าสู่ยุค Digital ความต้องการของมนุษย์ในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร มีปริมาณเพิ่มขึ้นสูงมากกว่าในหลายสิบปีที่ผ่านมา อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่จำเป็นและเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของเราในแทบทุกด้าน และเกือบทุกคนล้วนมีอุปกรณ์ในการสื่อสารเชื่อมต่อกับระบบ Digital Network นี้อยู่ตลอดเวลา ไม่น่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมายหลากชนิด Data Center คือ ที่ที่รวบรวมข้อมูลหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ข้อมูลความรู้ …

  ดูรายละเอียด →
 • แนะนำสินค้าใหม่ Scott(R) Low Wet Strength

  ขอแนะนำสินค้าใหม่ กระดาษเช็ดมือ Scott® Low Wet Strength แตกตัวได้ดี สามารถทิ้งลงในชักโครกได้ ไม่อุดตัน เหมาะกับลูกค้าโดยเฉพาะ Public Area

  ดูรายละเอียด →
 • Short Video Clip How to practice personal hygiene and food safety in food service business

  วีดีโอลิงค์สัมภาษณ์ มาสเตอร์เชฟ ระดับประเทศ “เชฟ Kent” ทางเชฟจะมาให้ข้อคิดแนวคิด วิธีการปฏิบัติ personal hygiene และ food safety ในธุรกิจบริการอาหาร (food service) https://dashboard.videolicious.com/watch/2cv4UipMbV5lle

  ดูรายละเอียด →
 • video clip สั้นๆสำหรับการสอดแทรกวิธีการสาธิตประสิทธิภาพการเช็ดซับของสินค้า wiper WpAll Oil & Grease (Kimtech Prep Kimtex)

  video clip สั้นๆสำหรับการสอดแทรกวิธีการสาธิตประสิทธิภาพการเช็ดซับของสินค้า wiper WpAll Oil & Grease (Kimtech Prep Kimtex) https://dashboard.videolicious.com/watch/2UKcQMsvya0G8S ไม่ว่าคุณจะทำความสะอาดคราบไขมันหรือทำสิ่งที่หกรั่วไหลก็จ่ายเพื่อใช้วัสดุสิ้นเปลืองที่ดีที่สุด ไว้วางใจแบรนด์ WypAll®ซึ่งเป็นผู้กำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศด้านผ้า WypAll® Oil, Grease & Ink …

  ดูรายละเอียด →
 • Benzion Thai anti virus Reserves after loosening lock down

  จากงานวิจัย “ซิงค์ไอออน” สู่ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย-ไวรัสจากธรรมชาติ “เบนไซออน” หนึ่งในนวัตกรรมพร้อมใช้ – ใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อพื้นผิวตามต้องการ เช่นพื้น ผนัง กระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ โซฟา โต๊ะ และอื่นๆ – สามารถลดเชื้อได้ มากกว่า 6 log หรือ …

  ดูรายละเอียด →
 • วิธีป้องกันการปนเปื้อนของถุงมือ

  ความเสี่ยงจากการปนเปื้อนของถุงมือเป็นปัญหาสำคัญในการถ่ายโอนแบคทีเรียไวรัสหรือสารพิษอื่น ๆ ที่อาจเป็นอันตรายได้อาจก่อให้เกิดความหายนะได้ดังนั้นการลดความเป็นไปได้โดยการปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยของอาหาร จึงเป็นสิ่งสำคัญ ความเสี่ยงเหล่านี้พบได้บ่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมการแปรรูปรวมถึงการผลิตเนื้อสัตว์โดยที่ผลิตภัณฑ์พื้นฐานเป็นพาหะของแบคทีเรียทั่วไปดังนั้นจึงต้องมีมาตรการป้องกันที่เพียงพอ แม้จะมีความชุกของอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในทุกขั้นตอน แต่กรณีส่วนใหญ่ของการปนเปื้อนข้ามสายพันธุ์สามารถป้องกันได้ทั้งหมดโดยมีระบบคุณภาพที่ละเอียดถี่ถ้วนซึ่งรวมเอาแนวทางการผลิตที่ดีเข้าไว้ด้วย ระบบนั้นควรรวมการจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) รวมถึงการป้องกันมือที่เหมาะสม

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL * X60 Wipers — วันในโรงพยาบาลไม่ว่างด้วยพยาบาล

  พยาบาล แสดงให้เห็นว่า WYPALL * X60 Wipers เหมาะสำหรับงานจำนวนมากดังนั้นในวันที่เธอเป็นพยาบาลในโรงพยาบาลไม่ว่าง Kimberly – Clark Professional *

  ดูรายละเอียด →
 • NEW SCOTT® Hard Roll & Slimroll Dispensers

  ใหม่ SCOTT® Hard Roll & เครื่องจ่ายสลิมโรล ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ มีให้เลือกทั้งแบบไฮกลอสขาวดำ ทำความสะอาดง่าย เครื่องจ่ายขนาดกะทัดรัดให้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น – SCOTT® เครื่องจ่ายกระดาษแบบม้วน จ่ายกระดาษเพิ่มขึ้น 15% ต่อม้วน จึงช่วยลดความถี่ในการเติม 1 – …

  ดูรายละเอียด →
 • “ก้าวสะอาด” นวัตกรรมฆ่าเชื้อก่อนเข้าอาคาร

  นอกจากการสวมใส่หน้ากากอนามัยและใช้เจลล้างมือเพื่อป้องกันการรับเชื้อโควิด-19 เข้าสู่ร่างกายแล้ว การทำความสะอาดพื้นรองเท้าที่เหยียบย่ำไปตามพื้นที่ต่างๆ ก็สามารถช่วยยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อก่อโรคได้เช่นกัน จึงควรใช้เครื่องก้าวสะอาด (KAO-SA-ARD) สำหรับทำความสะอาดรองเท้าก่อนเข้าอาคาร การออกแบบเครื่องนี้ประยุกต์มาจากเครื่องทำความสะอาดรองเท้าในโรงงานผลิตอาหาร โดยตัวเครื่องทั้งหมดเป็นสแตนเลส 304 ทุกชิ้นส่วนสามารถถอดมาทำความสะอาด โดยใช้น้ำร้อนลวกทำความสะอาด ตัวเครื่องมีอายุการใช้งาน 4-5 ปี ส่วนตัวถังใส่น้ำยาได้ 10 ลิตร และสามารถเลือกใช้น้ำฆ่าเชื้อได้ตามความต้องการ โดยน้ำยาฆ่าเชื้อที่ใช้กับเครื่องก้าวสะอาดในตอนนี้ …

  ดูรายละเอียด →
 • KLEENGUARD* Apparel, Jacket and Trousers

  KLEENGUARD* A50 ป้องกันละอองน้ำและอนุภาคที่ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเคมี,ยา การผลิตสาธารณูปโภคอิเล็กทรอนิกส์การเกษตรและการพ่นสี การใช้งาน KLEENGUARD® * A50 คือ • ชุดป้องกันตลอดอายุการใช้งานที่ จำกัด ออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้ใช้จากละอองของเหลวสเปรย์และแสง น้ำที่มีความเสี่ยงต่อการสัมผัสสารเคมีถูกกำหนดให้มีความเสี่ยงต่ำเช่นการฉีดพ่นทางการเกษตร • ยังมีการป้องกันอนุภาคของแข็ง • ได้รับการรักษาเพื่อป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ • …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด