ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย ภายใต้สินค้าแผนกธุรกิจสถาบัน Kimberly-Clark Professionalตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ ฮิโอกิ (Hioki)

เลือกแบรนด์

เลือกผลิตภัณฑ์

หมวดหมู่สินค้า

ชุดและอุปกรณ์ป้องกัน

อุปกรณ์ห้องคลีนรูม

เวชภัณฑ์

เครื่องผนึกสุญญากาศ

เครื่องบดตัวอย่าง

 • No categories

สินค้าแนะนำ

อัพเดตผลิตภัณฑ์

 • เซ็นเซอร์วัดกระแสไฟฟ้า AC/DC Hioki ได้รับรางวัล Good Design Award ประจำปี 2023

  Hioki คว้ารางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมประจำปี 2023 จากสถาบันส่งเสริมการออกแบบที่ประเทศญี่ปุ่น! บริษัทฯ มีความยินดีที่จะประกาศว่า เซ็นเซอร์วัดกระแสไฟฟ้า AC/DC รุ่น CT6830/CT6831 และเซ็นเซอร์กระแสไฟฟ้า AC/DC รุ่น CT7812/CT7822 ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมประจำปี 2023 จากสถาบันส่งเสริมการออกแบบที่ประเทศญี่ปุ่น รางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม (Good Design Award) เป็นรางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ครอบคลุมทั้งด้านความสวยงาม การใช้งาน …

  ดูรายละเอียด →
 • การวัดกระแสไฟรั่วในระบบจัดการพลังงานของรถยนต์ไฟฟ้า

  ในโลกของยานยนต์ไฟฟ้า (EV) สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งคือการยืดระยะทางวิ่ง การเพิ่มระยะทางวิ่งนั้นเกี่ยวข้องกับการวัดการใช้พลังงานและกระแสไฟรั่ว ไม่เพียงแค่แบตเตอรี่และระบบขับเคลื่อนซึ่งใช้พลังงานจำนวนมาก แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ เช่น หน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ (ECU) และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ บทความนี้จะแนะนำโซลูชันสำหรับการวัดการใช้พลังงานและกระแสไฟรั่วของอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึง ECU และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ ในรถยนต์ไฟฟ้าที่ประกอบเสร็จแล้ว โดยใช้เครื่องบันทึกข้อมูล Hioki และนำข้อมูลนั้นไปใช้ในการจัดการพลังงานของรถยนต์โดยรวม การวัดที่จำเป็นในการจัดการพลังงานของรถยนต์ไฟฟ้า วิศวกรที่ทดสอบรถยนต์มุ่งไปที่การจัดการพลังงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ …

  ดูรายละเอียด →
 • คู่มือการทดสอบทางไฟฟ้าอย่างปลอดภัยสำหรับการบำรุงรักษาและการบริการรถยนต์ไฟฟ้า (EV)

  BEV (รถยนต์ไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่) คือรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ที่ทำงานโดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เพียงอย่างเดียวและชาร์จจากแหล่งภายนอก แรงดันไฟฟ้าที่ BEV ทำงานมีเพิ่มขึ้นมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามไฟฟ้าแรงสูงนี้มาพร้อมกับราคา จำเป็นต้องมีข้อควรระวังหลายประการเมื่อดำเนินการบำรุงรักษาและการตรวจสอบ ในบทความนี้ เราจะพูดถึงการทดสอบทางไฟฟ้าต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับช่างเทคนิค ตั้งแต่การถอดแบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงสูง (HV) ไปจนถึงการเริ่มต้น EV หมายเหตุ: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตัดการเชื่อมต่อ และการเริ่มต้นใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า …

  ดูรายละเอียด →
 • การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ – โมดูลปัจจุบันสำหรับ LR8450

  โมดูลการวัดปัจจุบันสำหรับการพัฒนา EV: เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้า (EV) เราได้นำเสนอโมดูลการวัดกระแสไฟฟ้าที่ล้ำสมัย สำหรับ HIOKI Memory HiLogger การเพิ่มนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน EV โดยนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงเพื่อจัดการกับความท้าทาย ในการลดการสูญเสียพลังงานและขยายระยะการขับขี่ เหตุใดการวัดปัจจุบันจึงมีความสำคัญสำหรับ EV: เพื่อลดการสูญเสียพลังงาน EV และเพิ่มประสิทธิภาพระยะการขับขี่ การวัดที่มีความแม่นยำสูงจึงเป็นสิ่งสำคัญ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพลังงานที่ไม่ใช่ …

  ดูรายละเอียด →
 • “แคลมป์เซ็นเซอร์วัดกระแสไฟฟ้าและเครื่องวิเคราะห์พลังงาน ช่วยลดขั้นตอนการเตรียมการทดสอบและตอบสนองความต้องการด้านความแม่นยำของ WLTP”

  มาตรฐานนี้กำหนดให้ผู้ทดสอบต้องวัดพลังงานไฟฟ้าที่ใช้ในการชาร์จและการคายประจุแบตเตอรี่ในยานพาหนะ และแปลงเป็นการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วยเหตุนี้ กระบวนการรับรองโมเดลจึงกำหนดให้ผู้ผลิตต้องแปลงพลังงานไฟฟ้า ทำให้จำเป็นต่อการวัดแรงดัน กระแส และพลังงานอย่างแม่นยำ เนื่องจากผลการวัดที่ทำขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบเพื่อการรับรองอาจมีการเผยแพร่ในแค็ตตาล็อกและวัสดุอื่นๆ ผู้ผลิตรถยนต์และผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์กำลังทำงานเพื่อสร้างวิธีการวัดที่ดีขึ้น เพื่อให้สามารถดำเนินการวัดที่เน้นการรับรองโดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนา ข้อพิจารณาสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก Hioki “เซ็นเซอร์วัดกระแสแบบแคลมป์ที่ตอบสนองข้อกำหนดด้านความแม่นยำของ WLTP” ในระหว่างการตรวจสอบว่าจะทำให้การวัดมีความแม่นยำมากขึ้นได้อย่างไรนั้น ประสบปัญหาในการวัดกระแสอย่างยากลำบาก ซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้เซ็นเซอร์กระแสแบบพาสทรูหรือแบบแคลมป์ โดยทั่วไปแล้ว เซ็นเซอร์กระแสไฟฟ้าแบบพาสทรูจะให้ความแม่นยำในการวัดที่สูงกว่า อย่างไรก็ตาม …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด