ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย ภายใต้สินค้าแผนกธุรกิจสถาบัน Kimberly-Clark Professional

เลือกแบรนด์

เลือกผลิตภัณฑ์

หมวดหมู่สินค้า

ชุดและอุปกรณ์ป้องกัน

อุปกรณ์ห้องคลีนรูม

เวชภัณฑ์

เครื่องผนึกสุญญากาศ

เครื่องบดตัวอย่าง

สินค้าแนะนำ

อัพเดตผลิตภัณฑ์

 • อย่าตระหนก “ไวรัสเมอร์ส (MERS)” การล้างมือสามารถช่วยได้

  เรามาทำความรู้จักกับเจ้าไวรัสตัวนี้กัน ไวรัสเมอร์ส (MERS) เป็นไวรัสสายพันธุ์กลุ่มอาการโรคทางเดินหายใจที่มีการระบาด และยังแพร่ระบาดได้รวดเร็ว โดยจุดต้นกำเนิดอยู่ที่ตะวันออกกลาง แต่ก็พบว่ามีการระบาดที่ประเทศเกาหลีใต้และจีน #ไวรัสเมอร์ส (MERS)ย่อมาจาก Middle East Respiratory Syndrome มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า โคโรน่าไวรัสสายพันธุ์กลุ่มอาการโรคทางเดินหายใจตะวันออกกลาง หรือเมอร์สคอฟ (MERS-Cov) ซึ่งเกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2012 โดยพบผู้เสียชีวิตด้วยไวรัสตัวนี้ที่ประเทศซาอุดีอาระเบียเป็นที่แรก …

  ดูรายละเอียด →
 • KIMTECH PREP* KIMTEX* WIPER, SUPERIOR PERFORMANCE ENHANCED HYGIENE.

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดประสิทธิภาพสูงจากเทคโนโลยี Meltblown Polypropylene เหมาะสมสำหรับ งานที่มีน้ำมันและสารเคมี ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่องานเช็ดที่มีการควบคุมปริมาณฝุ่นขุยในอุตสาหกรรม ที่ต้องการความสะอาดสูง • เหนียวทนทาน แข็งแรงทั้งเมื่อแห้งและเปียก สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยการบิด หรือซักในน้ำ • สามารถต้านทานตัวทำลาย กรดและด่างได้ดี ดูดซับของเหลวได้มากและเร็ว สามารถดูดซับน้ำมันได้ถึง 8 …

  ดูรายละเอียด →
 • Engineered performance you can rely on for labs and research areas, KIMTECH SCIENCE* KIMWIPES* Delicate Task Wipers

  KIMTECH SCIENCE* KIMWIPES* เป็นกระดาษที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดในห้องปฏิบัติการและห้องทดลองค้นคว้า อาทิเช่น 1.งานเช็ดพื้นผิวต่างๆ 2.งานเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์และเครื่องมือที่ละเอียดอ่อน 3.งานเช็ดทำความสะอาดกระจก เลนส์ และแว่นตาป้องกันภัย 4.งานเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำและของเหลวอื่นๆ ประสิทธิภาพการทำงาน 1.เช็ดได้สะอาด โดยไม่มีคราบฝุ่นขุยตกค้าง 2.แผ่นเรียบและนุ่ม ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยบนพื้นผิวที่เช็ด 3.ดูดซับของเหลวได้ดี 4.ไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีและตัวทำละลาย 5.มีหลายขนาด หลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ …

  ดูรายละเอียด →
 • Exceptional Performance, Exceptional Value. Wypall* L30 Wipers

  กระดาษเช็ดทำความสะอาดประสิทธิภาพสูง หนา 3 ชั้น ดูดซับของเหลวได้มากและรวดเร็ว เหมาะสำหรับเช็ดทำความสะอาดในงานอุตสาหกรรมเพื่อทดแทนเศษผ้า ใช้สำหรับงานเช็ดถูทำความสะอาดน้ำ น้ำมัน จาระบี คราบสกปรกต่างๆ ในส่วนการผลิตและซ่อมบำรุง การประยุกต์ใช้งาน • การทำความสะอาดและการบำรุงรักษาชิ้นส่วนและเครื่องมือ • เช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์การรั่วไหลของของเหลวไฮดรอลิก • เช็ดทำความสะอาดเครื่องจักรทั่วไปและอุปกรณ์สายพานลำเลียง, ลูกกลิ้งทำความสะอาด อุตสาหกรรมที่ใช้บังคับ …

  ดูรายละเอียด →
 • Safe food processing and sanitary food preparation, finite with WYPALL* L20 Perforated Jumbo Roll Wipers – White.

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ไวป์ออล แอล 20 (L20 Perforated Jumbo Roll Wipers) เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำมัน น้ำมัน เศษอาหาร และสิ่งสกปรกต่างๆ สะดวกและประหยัด ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าเศษผ้า 1. กระดาษเช็ด 2 ชั้น ประสิทธิภาพสูง …

  ดูรายละเอียด →
© 2014 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด