ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย ภายใต้สินค้าแผนกธุรกิจสถาบัน Kimberly-Clark Professional

เลือกแบรนด์

เลือกผลิตภัณฑ์

หมวดหมู่สินค้า

ชุดและอุปกรณ์ป้องกัน

อุปกรณ์ห้องคลีนรูม

เวชภัณฑ์

เครื่องผนึกสุญญากาศ

เครื่องบดตัวอย่าง

สินค้าแนะนำ

อัพเดตผลิตภัณฑ์

 • KLEENGUARD* Brand Gloves – Comfort, Safety, and Performance KLEENGUARD* G10 Blue Nitrile Gloves

  ให้การป้องกันและประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอดของถุงมือไนไตรและสวมใส่สบายแบบถุงมือยางธรรมชาติ ปราศจากผงแป้งและน้ำยางธรรมชาติ พร้อมขอบม้วนที่ปลายถุงมือเพื่อให้ง่ายต่อการสวมใส่ ถุงมือระดับพรีเมียมที่นำเสนอ: – ความสบายในการสวมใส่ในระดับสูง – การปกป้องและประสิทธิภาพในการทำงาน – ความหนา 0.16มม. คุณลักษณะถุงมือ: • ปราศจากผงแป้งและน้ำยางธรรมชาติ • ใช้ได้ทั้งสองมือทั้งซ้ายและขวา • ปลายนิ้วที่มีพื้นผิวให้การยึดเกาะที่ยอดเยี่ยม • ขอบม้วนที่ปลายถุงมือ …

  ดูรายละเอียด →
 • คำตอบสำหรับสุขอนามัยในทุกๆ วัน ของสถานพยาบาล

  ช่วยให้สถานพยาบาลของคุณมีสภาพแวดล้อมในการทำงานที่สุขภาพดี มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการทำงาน – ผ้าเช็ดทำความสะอาดแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อระหว่างผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่พยาบาล อักทั้งยังช่วยเพิ่มสภาพแวดล้อมที่มีสุขอนามัยมากขึ้น – รูปแบบห่อบรรจุสะดวกต่อการใช้งาน มีแถบกาวเปิด/ปิดซ้ำได้ประหยัดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพและผลิตภาพ – การดึงใช้งานแบบทีละแผ่น สะอาดถุกสุขอนามัย – ใช้งานง่าย ช่วยลดความยุ่งยากจากการทำงานในแต่ละวันให้กับเจ้าหน้าที่ – สัมผัสอ่อนนุ่มเหมือนกับเนื้อผ้า สามารถใช้งานแทนผ้าขนหนู …

  ดูรายละเอียด →
 • ผลิตภัณฑ์ไวป์ออล เอ็กซ์ 60 (WYPALL* X60) กับงานเช็ดทำความสะอาดร่างกายผู้ป่วยในโรงพยาบาล

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ไวป์ออล เอ็กซ์ 60 (WYPALL* X60) ผลิตจากเทคโนโลยีพิเศษ ทำให้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นดังต่อไปนี้ มีความแข็งแรง ความเหนียว ความทนทาน สามารถดูดซับของเหลวได้มากและรวดเร็ว สามารถซักนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้ง เหมาะสำหรับใช้ในงานเช็ดทำความสะอาดคราบสกปรกและของเหลว ลักษณะการใช้งาน ใช้เช็ดทำความสะอาดร่างกายผู้ป่วยแทนการใช้ผ้าขนหนูในโรงพยาบาล (โรงพยาบาล, คลินิค) ใช้เช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ เครื่องมือวิทยาศาสตร์ …

  ดูรายละเอียด →
 • กระดาษหนา ดูดซับของเหลวได้มากและรวดเร็ว ไวป์ออล แอล 30 WYPALL* L30 POP-UP* Wipers

  กระดาษเช็ดทำความสะอาดประสิทธิภาพสูง หนา 3 ชั้น ดูดซับของเหลวได้มากและรวดเร็ว เหมาะสำหรับเช็ดทำความสะอาดในงานอุตสาหกรรมเพื่อทดแทนเศษผ้า ใช้สำหรับงานเช็ดถูทำความสะอาดน้ำ น้ำมัน จาระบี คราบสกปรกต่างๆ ในส่วนการผลิตและซ่อมบำรุง กระดาษหนา 3 ชั้น เพื่อความเหนียว แข็งแรง พร้อมกับดูดซับของเหลวที่มากและรวดเร็ว ลายนูนพิเศษ เพิ่มความหนาฟูของกระดาษและเนื้อที่ในการดูดซับ ผลิตจากเนื้อเยื่อ …

  ดูรายละเอียด →
 • Biohazard Autoclave Bags ถุงแดงใส่ขยะติดเชื้อ ที่สามารถใส่เครื่องนึ่งน้ำฆ่าเชื้อได้

  Strong, Pliable, Leak- and Puncture-Resistance Biohazard Autoclave Bags – เป็นถุงที่ผลิตจาก Polypropylene – คุณสมบัติ แข็งแรง ทนทานต่อการรั่วซึม และการเจาะทะลุ – อุณหภูมิใช้งานปกติที่ 134 องศาเซลเซียส …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด