ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย ภายใต้สินค้าแผนกธุรกิจสถาบัน Kimberly-Clark Professional

เลือกแบรนด์

เลือกผลิตภัณฑ์

หมวดหมู่สินค้า

ชุดและอุปกรณ์ป้องกัน

อุปกรณ์ห้องคลีนรูม

เวชภัณฑ์

เครื่องผนึกสุญญากาศ

เครื่องบดตัวอย่าง

สินค้าแนะนำ

อัพเดตผลิตภัณฑ์

 • KIMTECH PREP* KIMTEX* WIPER, SUPERIOR PERFORMANCE ENHANCED HYGIENE.

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดประสิทธิภาพสูงจากเทคโนโลยี Meltblown Polypropylene เหมาะสมสำหรับ งานที่มีน้ำมันและสารเคมี ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่องานเช็ดที่มีการควบคุมปริมาณฝุ่นขุยในอุตสาหกรรม ที่ต้องการความสะอาดสูง • เหนียวทนทาน แข็งแรงทั้งเมื่อแห้งและเปียก สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ โดยการบิด หรือซักในน้ำ • สามารถต้านทานตัวทำลาย กรดและด่างได้ดี ดูดซับของเหลวได้มากและเร็ว สามารถดูดซับน้ำมันได้ถึง 8 …

  ดูรายละเอียด →
 • Engineered performance you can rely on for labs and research areas, KIMTECH SCIENCE* KIMWIPES* Delicate Task Wipers

  KIMTECH SCIENCE* KIMWIPES* เป็นกระดาษที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดในห้องปฏิบัติการและห้องทดลองค้นคว้า อาทิเช่น 1.งานเช็ดพื้นผิวต่างๆ 2.งานเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์และเครื่องมือที่ละเอียดอ่อน 3.งานเช็ดทำความสะอาดกระจก เลนส์ และแว่นตาป้องกันภัย 4.งานเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำและของเหลวอื่นๆ ประสิทธิภาพการทำงาน 1.เช็ดได้สะอาด โดยไม่มีคราบฝุ่นขุยตกค้าง 2.แผ่นเรียบและนุ่ม ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยบนพื้นผิวที่เช็ด 3.ดูดซับของเหลวได้ดี 4.ไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีและตัวทำละลาย 5.มีหลายขนาด หลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ …

  ดูรายละเอียด →
 • Exceptional Performance, Exceptional Value. Wypall* L30 Wipers

  กระดาษเช็ดทำความสะอาดประสิทธิภาพสูง หนา 3 ชั้น ดูดซับของเหลวได้มากและรวดเร็ว เหมาะสำหรับเช็ดทำความสะอาดในงานอุตสาหกรรมเพื่อทดแทนเศษผ้า ใช้สำหรับงานเช็ดถูทำความสะอาดน้ำ น้ำมัน จาระบี คราบสกปรกต่างๆ ในส่วนการผลิตและซ่อมบำรุง การประยุกต์ใช้งาน • การทำความสะอาดและการบำรุงรักษาชิ้นส่วนและเครื่องมือ • เช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์การรั่วไหลของของเหลวไฮดรอลิก • เช็ดทำความสะอาดเครื่องจักรทั่วไปและอุปกรณ์สายพานลำเลียง, ลูกกลิ้งทำความสะอาด อุตสาหกรรมที่ใช้บังคับ …

  ดูรายละเอียด →
 • Safe food processing and sanitary food preparation, finite with WYPALL* L20 Perforated Jumbo Roll Wipers – White.

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด ไวป์ออล แอล 20 (L20 Perforated Jumbo Roll Wipers) เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดคราบน้ำมัน น้ำมัน เศษอาหาร และสิ่งสกปรกต่างๆ สะดวกและประหยัด ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าเศษผ้า 1. กระดาษเช็ด 2 ชั้น ประสิทธิภาพสูง …

  ดูรายละเอียด →
 • SCOTT* Naturally Tuff Orange Hand Cleaner with Grit, Removes tough grime even without water.

  สบู่เหลวล้างมืออุตสาหกรรมกลิ่นส้มผสมเม็ดขัด ส่วนผสมของเม็ดขัดพลาสติก ช่วยขจัดคราบน้ำมัน จารบี และคราบสกปรกต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ใช้ได้ทั้งเมื่อมีน้ำหรือไม่มีน้ำ 1) ผสมสารสกัดจากผิวส้ม เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาด 2) เพิ่มกลิ่นส้ม เพื่อความหอมขณะล้าง และหลังการล้าง 3) ผสมว่านหางจระเข้และวิตามินอี เพื่อเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับมือหลังการล้าง 4) สามารถใช้ได้ทั้งเมื่อมีน้ำและไม่มีน้ำ …

  ดูรายละเอียด →
© 2014 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด