ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย ภายใต้สินค้าแผนกธุรกิจสถาบัน Kimberly-Clark Professional

เลือกแบรนด์

เลือกผลิตภัณฑ์

หมวดหมู่สินค้า

ชุดและอุปกรณ์ป้องกัน

อุปกรณ์ห้องคลีนรูม

เวชภัณฑ์

เครื่องผนึกสุญญากาศ

เครื่องบดตัวอย่าง

สินค้าแนะนำ

อัพเดตผลิตภัณฑ์

 • KLEENGUARD* A40 Liqui and Particle Protection Coverall, Protection, cofort and style designe around you.

  ทำไมจึงต้องเลือก KleenGuard – สวมใส่สะดวก ทำให้รู้สึกสบาย – น้ำหนักเบา ทำให้คล่องตัวสูงเมื่อสวมใส่ – มีความเหนียว ทนทานต่อการใช้งาน KleenGuard A40 – สามารถปกป้องผู้สวมใส่จากผงฝุ่น ละอองน้ำ และละอองสารเคมี เช่น น้ำมัน แอลกอฮอล์ …

  ดูรายละเอียด →
 • ผ้าไมโครไฟเบอร์ผสมไมโครแบน WYPALL* Microfiber Cloths with MICROBAN Antimicrobial Product Protection Created for Cleaning Professionals

  ผ้าไมโครไฟเบอร์ผสมไมโครแบน – เพิ่มประสิทธิภาพในการเช็ดทำความสะอาด – ช่วยให้งานเช็ดรวดเร็ว และง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการผลิตเส้นใยแบบพิเศษ เพื่อการตักและเก็บคราบสกปรก จากพื้นผิวที่เช็ดไว้ในผืนผ้า เทคโนโลยี MICROBAN Antimicrobial Product Protection ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เกิดจากกลิ่นและคราบสกปรกที่ไม่พึงประสงค์บนผืนผ้า – ดูดซึมของเหลวได้ดีเยี่ยม ในปริมาณถึง 8 เท่าของน้ำหนักผืนผ้า …

  ดูรายละเอียด →
 • ผลิตภัณฑ์เช็ดดูดซับน้ำมัน Oil Sorbent Leak & Spill Solution

  ผลิตภัณฑ์ดูดซับน้ำมัน เพื่อพื้นที่ทำงานที่สะอาดและสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่า สามารถดูดซับน้ำมันที่รั่ว ซึม หรือล้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับทดแทนการใช้เศษผ้า เศษขี้เลื่อย หรือสารเคมี – สามารถดูดซับน้ำมันที่รั่ว ซึม หรือล้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ – เหมาะสมอย่างยิ่งกับอุตสาหกรรมทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับน้ำมัน รวมถึงอุตสาหกรรมเดินเรือ – ผลิตจาก polypropylene 100% สามารถดูดซับน้ำมันได้มากกว่า …

  ดูรายละเอียด →
 • ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด CL4 สำหรับงานที่ต้องการควบคุมการปนเปื้อนเป็นพิเศษ KIMTECH* Cleanroom and Laboratory Wipers KIMTECH PURE* CL4 Dry Wiper

  Engineered Performance and Purity ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาด CL4 เป็นผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค สำหรับงานที่ต้องการควบคุมการปนเปื้อนเป็นพิเศษ ไม่ก่อให้เกิดฝุ่น ขุย หรือคราบต่างๆ บนพื้นผิวที่เช็ด กระดาษ CL4 เหมาะสำหรับงานเช็ดทำความสะอาดในห้องสะอาด (Cleanroom) ที่ต้องควบคุมปริมาณอนุภาคในอากาศ อาทิเช่น …

  ดูรายละเอียด →
 • Your first choice for welding PPE solutions Advanced welding filters, helmets and PAPR systems

  หน้ากากเชื่อม JACKSON SAFETY* เมื่อใช้ร่วมกับเลนส์ตัดแสงที่เหมาะสม จะเป็นโซลูชั่นการป้องกันอันตรายส่วนบุคคลต่อตา ใบหน้า และศีรษะจากอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับงานเชื่อมอย่างสมบูรณ์ KIMBERLY-CLARK PROFESSIONAL* ขอเสนอผลิตภัณฑ์หน้ากากเชื่อมที่หลากหลาย เพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของผู้ใช้ในงานที่เกี่ยวกับการเชื่อม การบด และการตัดโลหะมากที่สุดสำหรับทุกระดับของความเชี่ยวชาญ หน้ากากเชื่อม JACKSON SAFETY* จำแนกประเภทโดยใช้ระดับประสิทธิภาพเป็นเกณฑ์ เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกใช้ โดยมีให้เลือกใช้ทั้งแบบพร้อมใช้งานทันทีหรือแยกจำหน่ายสำหรับให้ผู้ใช้ได้เลือกส่วนประกอบต่างๆ …

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด