ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Kimberly-Clark Professional* อย่างเป็นทางการ

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย ภายใต้สินค้าแผนกธุรกิจสถาบัน Kimberly-Clark Professionalตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ ฮิโอกิ (Hioki)

เลือกแบรนด์

เลือกผลิตภัณฑ์

หมวดหมู่สินค้า

ชุดและอุปกรณ์ป้องกัน

อุปกรณ์ห้องคลีนรูม

เวชภัณฑ์

เครื่องผนึกสุญญากาศ

เครื่องบดตัวอย่าง

สินค้าแนะนำ

อัพเดตผลิตภัณฑ์

 • การวัดที่รวดเร็ว ย่านการวัดที่ครอบคลุม และ ให้ข้อมูลที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน

  หากคุณต้องการหาเครื่องทดสอบแบตเตอรี่ที่มีความแม่นยำสูง และ ตอบโจทย์ความต้องการในการวัดแบตเตอรี่หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กระดับเซลล์แบตเตอรี่ ไปจนถึงแบตเตอรี่แพคเล็กสำหรับสมาร์ทโฟน และ แบตเตอรี่แพคขนาดใหญ่ สำหรับยานยนต์ไฟฟ้า “Hioki Battery Tester” คือ ตัวเลือกทีดีที่สุดของคุณ  กลุ่มสินค้าเรามีดังนี้ 1)  เครื่องทดสอบแบตเตอรี่ Battery HiTester Hioki BT356X series  เป็นเครื่องทดสอบที่ใช้เพื่อเช็คคุณภาพของแบตเตอรี่ด้วยการหาค่าความต้านทานภายใน เทียบกับแบตเตอรี่คุณภาพดี …

  ดูรายละเอียด →
 • “เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุด ในการวัดและทดสอบ แบตเตอรี่”

  อินโนวาแพค ขอเสนอกลุ่มสินค้าเครื่องมือวัดและทดสอบแบตเตอรี่ ที่ครอบคลุมในทุกกระบวนการตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการใช้งาน เพื่อตอบสนองการเติบโตของเทคโนโลยีแบตเตอรี่ในปัจจุบัน โดยกลุ่มสินค้าของเรามีดังนี้ กลุ่มสินค้าสำหรับการวัดและทดสอบแบตเตอรี่ลิเทียม สำหรับการผลิต เครื่องทดสอบแบตเตอรี่ Modules หรือ Packs Battey Tester Hioki BT356X series เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน Insulation Tester, Mega-Ohm Meter …

  ดูรายละเอียด →
 • “แคลมป์มิเตอร์ที่ดีที่สุด สำหรับคุณ”

  บริษัท อินโนวาแพค จำกัด ขอเสนอ สินค้าแคลมป์มิเตอร์ จาก Hioki ที่นับได้ว่าเป็นหนึ่งในสินค้าที่เทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดกว่าแบรนด์ในท้องตลาด และ จัดเป็นกลุ่มสินค้ามี Hioki มีความชำนาญในการผลิตเป็นอย่างมาก ด้วยประมาณการยาวนานกว่า 80 ปี เราใส่ใจในการออกแบบให้มีความเหมาะสมกับลักษณะการทำงานของผู้ใช้ แคลมป์มิเตอร์ที่ดีจะต้องมอบความสะดวกในการเข้าถึงจุดที่ต้องการได้ แม้จะเป็นที่แคบก็ตาม เราได้ออกแบบลักษณะของปากคีบให้มีลักษณะเรียวแหลม แบบ Slim Jaw เพื่อตอบโจทย์ปัญหาในการวัดในจุดที่เข้าถึงยาก …

  ดูรายละเอียด →
 • อย่าปล่อยให้มือคุณเป็นสาเหตุของการแพร่เชื้อโรค

  เลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกสุขอนามัยและอ่อนโยนต่อผิวไปด้วยพร้อมกัน >>>>> ชมตอนนี้ <<<<< >>>>> ชมตอนนี้ <<<<< ท่ามกลาง “ชีวิตวิถีใหม่” เช่นที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน คุณอาจจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่เพื่อปกป้องพนักงาน เพื่อนร่วมงาน และลูกค้าที่มีคุณค่าของคุณ ที่Kimberly-Clark ProfessionalTMเราเข้าใจดีถึงความต้องการของคุณ และพร้อมจะช่วยให้คุณสร้างสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขอนามัยมากยิ่งขึ้น อย่าปล่อยให้มือคุณเป็นสาเหตุของการแพร่เชื้อโรค เลือกโฟมทำความสะอาดมือผสมแอลกอฮอล์รุ่นใหม่อ่อนโยนต่อผิวจาก Scott® ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ …

  ดูรายละเอียด →
 • WYPALL KIMTECH เช็ดแล้วทิ้ง ยังคุ้มค่า สะดวกกว่า ลดเสี่ยงโรค

  วัสดุเช็ดยุค New Normal เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อโรค ในธุรกิจของท่าน  

  ดูรายละเอียด →
© 2015 บริษัท อินโนวาแพค จำกัด